LK WEBSITE GIÁO DỤC

Tin tức

GIAO LƯU TUỔI THƯ KHÁM PHÁ VÀ KỂ CHUYỆN THEO SÁCH GIAO LƯU TUỔI THƯ KHÁM PHÁ VÀ KỂ CHUYỆN THEO SÁCH

Giao lưu Tuổi thơ khám phá năm học 2016- 2017 được tổ chức theo cụm thi đua.

Thầy giáo Phạm Phúc Thọ trao  phần thưởng cho đội đạt giải nhất Truờng TH Đức Vĩnh tổ chức thành công giao lưu " Tuổi thơ khám phá"

Giao lưu " tuooir thơ khám phá" là sân chơi bổ ích đối với học sinh tiểu học.

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 Trường TH Đức Vĩnh tổ chức lễ khai giảng năm học mới

Trường TH Đức Vĩnh tổ chức lễ khai giảng năm học 2015- 2016.

Ảnh Giao lưu " Nắng sân trường" GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Tiểu học Đức Vĩnh là một vùng đất sông nước hữu tình.

thông báo thông báo

Chiều nay ngày 10 tháng 1 họp hội đồng.

Giải đáp những câu hỏi “nóng” về kì thi THPT quốc gia

(Dân trí) - Ngay sau khi Bộ GD-ĐT quyết định tổ chức kì thi THPT quốc gia từ năm 2015, bạn đọc báo Dân trí gửi đến nhiều câu hỏi về kì thi. Trên cơ sở lãnh đạo Bộ GD-ĐT trả lời tại buổi họp báo chiều 9/9, Dân trí xin giải đáp những câu hỏi chủ đạo mà bạn đọc gửi về.

“Cậu bé vàng xứ Nghệ” tiếp tục giành huy chương Vàng Olympic Vật lí quốc tế “Cậu bé vàng xứ Nghệ” tiếp tục giành huy chương Vàng Olympic Vật lí quốc tế

Theo thông tin từ Đoàn học sinh Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Vật lí quốc tế năm 2014 được tổ chức tại nước cộng hòa Kazakhstan báo về. Trong đoàn 5 học sinh Việt Nam tham dự thì cả 5 em đều xuất sắc giành huy chương, trong đó có 3 em đạt huy chương Vàng, hai em giành huy chương Bạc.

Dạy trẻ tự lập, tự do hay đưa vào khuôn khổ? Dạy trẻ tự lập, tự do hay đưa vào khuôn khổ?

Dạy trẻ tự lập, tự do hay đưa vào khuôn khổ? - Hiện tượng Đỗ Nhật Nam tuần qua dấy lên dư luận dạy trẻ như thế nào để trẻ phát huy được năng khiếu, sở thích cá nhân nhưng không bị ảnh hưởng bởi cái nhìn của người lớn. Những ý kiến ủng hộ cậu bé 12 tuổi n